Vì sao Hàn Quốc “cuồng” giấy giặt Han Jang

Giới thiệu giấy giặt Han Jang

Vì sao Hàn Quốc cuồng HanJang. Năm 2012, công ty UPR Clean lần đầu tiên giới thiệu giấy giặt Han Jang tới đông đảo người tiêu dùng. Nhanh chóng, sản phẩm trở thành nổi tiếng với sự ưa thích của rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ xứ sở kim chi. Nhiều người còn coi đây là sản phẩm tạo ra sự cách mạng trong lĩnh vực làm sạch quần áo.

Hiện nay, giấy giặt Han Jang đã trở thành một sản phẩm “quốc dân” vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc. Từ những trung tâm thương mại lớn như Lotte, Yeongdungpo, Hạnh Phúc cho tới các ga tàu hay cửa hàng tạp hóa, khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm giấy giặt quần áo này.

Vì sao Hàn Quốc cuồng HanJang

Không dừng lại trong địa phận Hàn Quốc, giấy giặt Han Jang đã vượt biên giới xâm nhập vào rất nhiều thị trường khác, trong đó có cả những thị trường khó tính nhất thế giới.

Ví dụ, các chuỗi siêu thị lớn Hannam market, Lotte Plaza market, Asian Market, Galleria Market, Greenland Market,…đều là những đối tác quen thuộc của giấy giặt Han Jang.

Ở Nga, những đối tác lớn của giấy giặt quần áo này có thể kể tới như chuỗi siêu thị Homeshopping, Hitejinro hay Pyaterochka.

Vậy điều gì đã khiến một sản phẩm bé như một tấm giấy trắng như giấy giặt Han Jang lại tạo được sức ảnh hưởng rộng lớn như vậy?

Tại sao Vì sao Hàn Quốc cuồng HanJang đến như vậy?

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao giấy giặt Han Jang lại được ưa thích tới như vậy.

Vì sao Hàn Quốc cuồng HanJang

Đầu tiên phải kể tới khả năng xóa tan vết bẩn của giấy giặt Han Jang. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp sản phẩm này có thể loại bỏ vết bẩn bởi các hạt phân tử nano mét vô cùng nhỏ. Quần áo vì thế mà cũng được làm sạch hơn so với bột giặt hay nước giặt thông thường.

Thứ hai, quần áo sau khi được giặt bằng giấy giặt Han Jang đều có mùi hương dễ chịu. Công nghệ tiên tiến giúp mùi hương tự nhiên này có thể lưu lại lâu trên quần áo mà không bay đi nếu chịu sự tác động của các yếu tố bên ngoài (thời tiết, ánh nắng, độ ẩm,…). Mùi hương này cũng không quá hắc, tạo sự thoải mái cho cả người mặc lẫn những người xung quanh.

Tính tiện lợi cũng là một điểm đặc biệt của sản phẩm này. Mang trong mình hình dáng của một tấm giấy trắng nhỏ, sản phẩm này có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới mà không sợ nặng nề hay lỉnh kỉnh. Việc bảo quản sản phẩm cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần cho vào túi và đóng kín là xong.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất khiến các quốc gia trên ưa thích sản phẩm này tới như vậy là tính chất hoàn toàn tự nhiên. Giấy giặt Han Jang được tạo nên bởi 100% nguyên liệu thiên nhiên, trong đó chủ đạo là dầu dừa, dầu cọ hay dầu đậu nành.

Đối với các quốc gia phát triển, khi điều kiện vật chất đã no đủ, yếu tố an toàn sức khỏe luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Điều này lý giải tại sao các sản phẩm làm từ thiên nhiên dù có giá thành không hề rẻ nhưng lại bán rất chạy ở các nước phát triển.

Mua giấy giặt Han Jang tốt nhất ở Việt Nam

Trái ngược với thói quen tiêu dùng ở các nước phát triển, phần lớn người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa quan tâm lắm tới các sản phẩm an toàn với sức khỏe bản thân. Phần lớn người tiêu dùng thường chỉ chọn những sản phẩm rẻ tiền, đáp ứng đơn giản nhu cầu làm sạch của mình. Các yếu tố an toàn của sản phẩm thường không được chú ý nhiều.

Tuy nhiên, sự phát triển của kinh tế giúp nhận thức xã hội ngày càng thay đổi. Chỉ sau một thời gian xuất hiện tại Việt Nam, rất nhiều người đã biết đến và ưa thích sản phẩm giấy giặt Han Jang.

Có được điều này là sự dám nghĩ, dám dấn thân của công ty Mart 24h. Đây cũng là công ty được cấp giấp phép nhập khẩu và phân phối độc quyền giấy giặt Han Jang tại Việt Nam. Vậy nên, để mua được loại giấy giặt quần áo đặc biệt nhất, bạn nên tới các cửa hàng, trụ sở hay cộng tác viên của Mart 24h.

Không chỉ mua hàng, bạn cũng có thể là một phần quan trọng trong chiến dịch lan tỏa ảnh hưởng của giấy giặt Han Jang thông qua việc đăng kí làm cộng tác viên bán hàng của Mart 24h. Rất nhiều lợi ích đang chờ đón nếu bạn trở thành cộng tác viên chính thức của công ty.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về giấy giặt Han Jang cũng như quy trình đăng kí làm cộng tác viên, quý khách hàng có thể liên lạc qua:

Điện thoại: 825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: 283 đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *