Tác hại nguy hiểm ẩn sâu bên trong nước xả vải

Giấy giặt Han Jang – Nước xả vải công dụng như thế nào?

Tác hại của nước xả vải. Nước xả vải là một sản phẩm vốn đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ thời hiện đại. Sản phẩm này không chỉ có công dụng làm sạch sản phẩm mà còn mang lại hương thơm nổi bật mỗi khi sử dụng.

Nước xả vải ra đời bởi chính nhu cầu thiết thực của con người. Trước kia, bột giặt là sản phẩm làm sạch phổ biến. Tuy nhiên, nếu dùng bột giặt tổng hợp quá nhiều, vải sợi sẽ xuất hiện tình trạng thô cứng dần. Tuổi thọ của đồ dùng làm từ vải cũng trở nên ngắn dần.

Tác hại của nước xả vải

Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu đã sản xuất ra một sản phẩm mới để khắc phục tình trạng trên. Đó chính là nước xả vải.

Trong nước xả vải chứa đựng rất nhiều chất làm mềm vốn có khả năng hoạt động bề mặt cationic (mang điện tích dương). Chất này cùng với chất hoạt động bề mặt anionic (mang điện tích âm) có trong bột giặt khi tiếp xúc với nhau sẽ hút nhau bằng lực tĩnh điện do trái dấu.

Điều này lý do vì sao các nhà sản xuất khuyến khích người tiêu dùng nên ngâm quần áo bằng nước xả vải sau khi giặt xong bằng bột giặt. Quần áo lúc đó sẽ vừa được loại bỏ các chất tẩy rửa vừa được tăng thêm độ thơm rất nhiều.

Tác hại của nước xả vải – Sự nguy hại ẩn sâu bên trong nước xả vải

Tuy nhiên, có một sự thật không phải ai cũng biết. Đó là tiềm ẩn bên trong nước xả vải cũng là rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe con người. 95% những hương thơm của nước xả vải được tạo nên từ hóa chất độc như aceton, toluene, benzene, clorua, metylen, focmaldehit,…

Nhiều nhà khoa học đã khẳng định tất cả các chất có mùi thơm đều tạo nên tổn thương cho hệ hô hấp con người. Nồng độ thơm càng cao thì mức độ tổn thương càng lớn, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

Nguy hiểm hơn nữa khi mùi thơm hóa học này rất khó phai bởi khả năng thấm sâu trong từng sợi vải của mình. Khả năng này luôn thay đổi khi tiếp xúc với nhiều điện kiện môi trường khác nhau như độ ẩm, nhiệt độ, ánh nắng,…

Tác hại của nước xả vải

Những yếu tố trên chính là tác nhân tạo ra các căn bệnh dị ứng da, viêm da phổ biến như hiện nay. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh trong thời gian dài mà không thể chữa khỏi. Không những vậy, nhiều bệnh nhân còn mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn nữa như tổn hại thần kinh, ung thư, vô sinh hay dị tật bẩm sinh ở thế hệ con cháu,…

Chính vì sự nguy hiểm bị quên lãng đó của nước xả vải, nhiều chiến dịch tuyên truyền đã kêu gọi người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm làm sạch an toàn với sức khỏe con người.

Sự kỳ diệu của giấy giặt quần áo Han Jang

Giấy giặt quần áo Han Jang chính là một giải pháp được nhiều nhà khoa học, bác sĩ khuyên dùng. Đây là sản phẩm được xếp vào thế hệ làm sạch thứ 3 – thế hệ làm sạch tiên tiến nhất hiện nay và vượt xa các sản phẩm cũ như bột giặt hay máy giặt.

Được tạo nên bởi công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, những phân tử ion bạc giúp giấy giặt Han Jang có khả năng loại bỏ các vết bẩn hiệu quả trên vải. Không những vậy, đồ vải sau khi giặt đều có hương thơm tự nhiên, bền lâu mà không tạo ra sự khó chịu cho mọi người.

Giặt giũ bằng giấy giặt quần áo này, bạn chỉ cần sử dụng một bước giặt mà không cần phải cho thêm nước xả vải như trước. Quá trình giặt quần áo vì vậy mà hiệu quả và tiết kiệm đáng kể.

Điều đặc biệt nhất, giấy giặt Han Jang hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh. Dùng giấy giặt quần áo này chính là một hành động có ích để bảo vệ thế giới thiên nhiên của chúng ta.

Để có thể tận hưởng những đặc điểm kỳ diệu kể trên, bạn có thể tới ngay Mart 24h để sở hữu những sản phẩm giấy giặt Han Jang chất lượng nhất. Nếu quá bận vì cuộc sống thường ngày, chỉ cần một cú điện thoại qua tổng đài hotline, nhân viên của công ty sẽ ngay lập tức tư vấn và giao sản phẩm tới tận nhà của bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm giấy giặt Han Jang, bạn có thể tham khảo tại:

Điện thoại: 0825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: 283 đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *