Tác hại của sản phẩm giặt tẩy thế hệ cũ

Giấy giặt Han Jang

Chất tẩy rửa có trong các sản phẩm giặt tẩy thông thường – ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, giấy giặt Han Jang

Tác hại của thế hệ giặt cũ. Chúng ta không còn xa lạ với các sản phẩm giặt tẩy truyền thống như bột giặt và nước giặt. Nhưng có khi nào bạn và gia đình mình quan tâm tới bảng thành phần hay các chất hóa học hình thành nên những sản phẩm giặt tẩy thế hệ cũ? Tại sao những sản phẩm đó lại có độ làm sạch cực cao? Hãy tự tìm câu trả lời cho mình sau khi tìm hiểu về bài viết của chúng tôi.

Tác hại của thế hệ giặt cũ

Trong các bảng thành phần được in sau mỗi sản phẩm nước giặt và bột giặt thông thường đều có hàng chục thành phần khác nhau mà người tiêu dùng không thể biết rõ đó là loại chất hóa học nào (vì các chất để cấu thành nên sản phẩm giặt tẩy thế hệ cũ đều là chất hóa học và được viết bằng tiếng Anh). Theo các nghiên cứu mang tính khoa học, mọi sản phẩm giặt tẩy thế hệ 1 – 2 là bột giặt và nước giặt đều có các thành phần ảnh hưởng tới sức khỏe con người:

  • Chất gây xơ gan và ung thư như: triclosan, perthemin, thiabendazole, bleach, ethylene oxide, chất tạo mùi…
  • Chất gây kích ứng da: paraben, camphor, benzyn acetate, surfactant…

Các sản phẩm giặt tẩy thế hệ cũ cũng có những thành phần hóa học gây ô nhiễm môi trường vì hầu hết các sản phẩm đều chứa phốt phát và EDTA giúp làm mềm quần áo. Đây là thành phần khó phân hủy trong hệ sinh thái.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều tác hại xấu của bột giặt và nước giặt tới sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình bạn, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng không nên “nhẹ dạ cả tin” tin vào những lời quảng cáo của các hãng nước giặt và bột giặt. Nên tìm hiểu kỹ bảng thành phần trước khi sử dụng để người dùng không bị ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Tác hại của thế hệ giặt cũ

Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn kỹ các sản phẩm bột giặt và nước giặt dựa trên bảng thành phần và nguyên liệu sản xuất. Đặc biệt sản phẩm phải sử dụng được khi giặt quần áo của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; tránh gây kích ứng da, ngứa, mẩn đỏ… các mẹ nên tìm những sản phẩm dịu nhẹ, được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất hóa học độc hại.

Tác hại của thế hệ giặt cũ – Lựa chọn sản phẩm giặt tẩy thành phần tự nhiên

Giấy giặt Han Jang là lựa chọn thông minh, an toàn được các mẹ tin dùng. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Mart 24h nhà phân phối độc quyền sản phẩm giấy giặt Han Jang tại Việt Nam đã đưa sản phẩm ưu việt này tới thị trường Việt Nam giúp rất nhiều các gia đình phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn, giá thành rẻ mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giấy giặt Han Jang là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi vì:

  • Có thành phần 100% từ thiên nhiên (chiết xuất từ dầu dừa, dầu cọ, dầu đậu nành) nên sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường
  • Không sử dụng hóa chất
  • Công nghệ nano bạc của sản phẩm giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu
  • Thuận tiện cho người sử dụng
  • Giúp quần áo sáng và bền màu
  • Bảo vệ môi trường – vì cuôc sống xanh…

Giấy giặt Han Jang còn nhiều ưu điểm khác, trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn hãy tự cảm nhận và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi cho người thân, bạn bè của mình để cùng chung tay bảo vệ sức khỏe những người bạn yêu thương.

Địa chỉ đặt mua sản phẩm uy tín, chất lượng

Các bạn có thể mua sản phẩm giấy giặt Han Jang qua các hình thức : đặt mua tại website: https://Mart24h.com.vn hoặc tại địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/mar24h.sieuthidogiadungthongminh/ Mart 24h sẽ nhanh chóng vận chuyển cho khách hàng qua đường bưu điện hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Mart 24h qua hotline: 0825 102 102 để được tư vấn cụ thể về các tính năng ưu việt của sản phẩm.

#Giấygiặt #Giấygiặtquầnáo #giấygiặthanjang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *