So sánh chất lượng hai sản phẩm giấy giặt và nước giặt

Giấy giặt Han Jang

Trong khi nước giặt là sản phẩm phổ biến hàng chục năm nay thì giấy giặt han jang mới có lịch sử phát triển chưa đầy chục năm.

So sánh nước giặt với giấy giặt. Hiện nay, người tiêu dùng có rất nhiều sản phẩm làm sạch quần áo khác nhau. Mỗi loại với đặc điểm của mình sẽ có nhược điểm và ưu điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Trong đó, giấy giặt Han Jang và nước giặt là hai sản phẩm phổ biến hiện nay.

So sánh nước giặt với giấy giặt

Giới thiệu giấy giặt Han Jang và so sánh nước giặt với giấy giặt

Giấy giặt Han Jang là sản phẩm mới ra đời từ năm 2012 bởi công ty UPR Clean của Hàn Quốc. Dù có lịch sử hình thành chưa đến chục năm nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung.

Nước giặt lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới vào những năm giữa thế kỉ XIX. Sau nhiều năm, sản phẩm này trở thành quen thuộc với phần lớn các gia đình hiện đại. Điều này là bởi số lượng người dùng máy giặt gia tăng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sử dụng nước giặt cũng tăng theo nhờ cơ chế hoạt động của cả hai. Hiện nay có vô vàn sản phẩm và thương hiệu nước giặt khác nhau trên thế giới.

So sánh nước giặt với giấy giặt han jang
So sánh nước giặt với giấy giặt

Để có thể so sánh chất lượng của giấy giặt và nước giặt, nhiều công trình nghiên cứu đã được thực hiện và công bố. Dưới đây là một vài so sánh tiêu biểu.

So sánh thứ nhất liên quan tới khả năng làm sạch của sản phẩm được công bố bởi Thời báo Kinh tế Châu Á. Nghiên cứu này được thực hiện trên giấy giặt Han Jang và 10 loại nước giặt khác.

Kết quả cho thấy giấy giặt Han Jang có chỉ số vượt trội khi khả năng làm sạch lên tới 40%. Trong khi đó con số của nước giặt chỉ là 25.1%.

So sánh thứ hai tập trung khả năng hút nước và loang lổ của hai sản phẩm được công bố bởi Viện bảo vệ người tiêu dùng. Hút nước được là tình trạng thành phần chất nhuộm trong sợi vải bị mất đi do chất tẩy rửa gây ra. Còn loang lổ là hiện tượng màu quần áo bị loang sang quần áo khác khi được giặt cùng nhau.

Kết quả tiếp tục cho thấy sự vượt trội của giấy giặt Han Jang. Ở chỉ số hút nước, giấy giặt Han Jang tỏ ra hiệu quả hơn khi chỉ số chỉ đạt mức 1.9 trong nước giặt đạt 2.3. Ở chỉ số loang lổ, giấy giặt Han Jang đạt chỉ số 9.7, tốt hơn nhiều so với chỉ số 15.2 của nước giặt.

So sánh cuối cùng liên quan tới chi phí trong 1 lần giặt giữa hai sản phẩm. Với một khối lượng trung bình là 3kg, nước giặt tiêu tốn 180 won so với 185 won của giấy giặt Han Jang. Nếu khối lượng tăng lên 7kg, chỉ số này của nước giặt tăng lên tới 390 won trong khi giấy giặt Han Jang chỉ tốn 370 won. Điều này đồng nghĩa với việc càng giặt nhiều thì chi phí giặt giũ bằng giấy giặt Han Jang càng rẻ hơn.

Thông qua ba chỉ số trên, giấy giặt Han Jang cho thấy sự vượt trội của mình so với nước giặt. Đây là lý do tại sao nhiều chuyên gia đánh sản phẩm giấy giặt quần áo vượt trội hơn hản nước giặt thông thường.

Mua giấy giặt Han Jang uy tín ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, không khó hiểu tại sao dù chỉ mới xuất hiện trong một thời gian ngắn, giấy giặt Han Jang lại được ưa chuộng tới như vậy.

Tại Việt Nam, tình trạng này cũng xảy ra tương tự. Dù mới chỉ có mặt tại dải đất hình chữ S trong thời gian gần đây, giấy giặt Han Jang cũng đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều người tiêu dùng.

Đạt được thành quả đó phải nhắc tới công lao của công ty Mart 24h. Đây chính là công ty được cấp phép nhập khẩu và phân phối độc quyền giấy giặt Han Jang tại thị trường Việt Nam. Vậy nên, những sản phẩm của đơn vị cũng là những sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh, hệ thống bán hàng của Mart 24h cũng trải dài trên 3 miền đất nước với rất nhiều đại lý ủy quyền và cộng tác viên bán hàng. Hình thức bán hàng cũng đa dạng gồm bán hàng trực tiếp và bán hàng online.

Hiện tại, Mart 24h cũng đang thực hiện chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng trên quy mô toàn quốc. Những người trúng tuyển sẽ được công ty đào tạo và hỗ trợ tối đa trong việc mang giấy giặt Han Jang gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về giấy giặt Han Jang cũng như quy trình đăng kí làm cộng tác viên, quý khách hàng có thể liên lạc qua:

Điện thoại: 825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: 283 đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *