So sánh bột giặt và giấy giặt Han Jang

Giấy giặt Han Jang

Bột giặt và nước giặt là hai sản phẩm có khả năng giặt giũ quần áo với những đặc tính riêng của mình – giấy giặt han jang

Bột giặt và giấy giặt Han Jang. Bột giặt là một sản phẩm có tính làm sạch có lịch sử lâu đời trên thế giới. Kể từ khi lần đầu tiên xuất hiện vào những năm giữa thế kỷ XX, bột giặt dần chứng minh vai trò của mình như một trong những sản phẩm làm sạch phổ biến nhất của con người. Hiện tại, trên thế giới vẫn có vô vàn sản phẩm và thương hiệu bột giặt khác nhau.

Bột giặt và giấy giặt Han Jang

Giới thiệu về bột giặt và giấy giặt Han Jang

Trái ngược với bột giặt, giấy giặt Han Jang mới chỉ có lịch sử hình thành và phát triển chưa tới 10 năm. Năm 2012, sản phẩm này lần đầu tiên được giới thiệu ra cho công chúng Hàn Quốc. Rất nhanh chóng, nó trở thành sản phẩm được ưa thích hàng đầu tại xứ sở kim chỉ và có được bày bán tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Vậy giữa bột giặt và giấy giặt quần áo, sản phẩm nào chất lượng hơn?

So sánh bột giặt và giấy giặt Han Jang

Để so sánh bột giặt và giấy giặt Han Jang, rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được thực hiện trong thời gian. Tất cả đều được sản xuất cẩn thận, kỹ lưỡng và vô cùng chi tiết.

So sánh đầu tiên liên quan khả năng làm sạch của hai sản phẩm được công bố bởi Thời báo Kinh tế Châu Á. So sánh này được thực hiện giữa giấy giặt Han Jang cùng 6 loại bột giặt phổ biến trên thị trường.

Kết quả cho thấy giấy giặt Han Jang bám đuổi sát nút bột giặt. Trong khi khả năng làm sạch của bột giặt là 45.2% còn của giấy giặt quần áo là 40%.

So sánh thứ hai khả năng hút nước và loang lổ của hai sản phẩm được công bố bởi Viện bảo vệ người tiêu dùng. Hút nước là tình trạng quần áo bị đổi màu do thành phần nhuộm trong vải bị mất đi do chất tẩy rửa. Loang lổ là trạng thái màu quần áo loang sang quần áo khác khi được giặt chung.

Ở chỉ số hút nước, giấy giặt Han Jang tỏ ra hiệu quả hơn khi có chỉ số là 1.9 trong con số này của bột giặt lại lên tới 2.8.

Ở chỉ số loang lổ, giấy giặt quần áo tiếp tục chứng minh ưu thế khi chỉ số dừng ở ngưỡng 9.7. Trong khi đó, bột giặt lại đạt ngưỡng lên tới 17.7.

So sánh thứ ba liên quan tới chi phí trong một lần giặt của hai sản phẩm. Trong trường hợp giặt giũ một lượng quần áo khoảng 3kg, giấy giặt Han Jang tiêu tốn 185 won trong khi bột giặt lại tốn 190 won.

Nếu trọng lượng đồ giặt được nâng lên mức 7kg, số tiền người dùng bột giặt phải bỏ ra để giặt giũ lên tới 410 won. Mức phí cho khối lượng tương tự của giấy giặt Han Jang chỉ là 370 won. Như vậy, càng giặt nhiều thì giấy giặt quần áo lại tiết kiệm chi phí nhiều hơn bột giặt.

Từ các thông số trên, ta có thể thấy rằng bột giặt có khả năng làm sạch tốt giấy giặt Han Jang. Tuy nhiên, ở các chỉ còn lại, giấy giặt đều cho thấy sự vượt trội của mình. Đấy là còn chưa kể, sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc cũng được đánh giá cao hơn nhờ tính chất hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Bột giặt và giấy giặt Han Jang

Mua giấy giặt Han Jang tốt nhất ở đâu?

Những chỉ số trên chứng minh tại sao nhiều chuyên gia đánh giá giấy giặt Han Jang là sản phẩm đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực làm sạch quần áo hiện nay. Đây là sản phẩm thuộc thế hệ thứ 3, hoàn toàn vượt trội nếu so sánh với bột giặt hay nước giặt.

Để có thể sở hữu giấy giặt Han Jang tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng nên tới công ty, đại lý ủy quyền hay các cộng tác viên bán hàng của Mart 24h. Đây chính là công ty được cấp phép và phân phối độc quyền sản phẩm giấy giặt quần áo này tại Việt Nam.

Với mạng lưới đại lý và cộng tác viên rộng lớn, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ này. Nếu không thể mua hàng trực tiếp, khách hàng cũng có thể đặt mua online qua website của công ty, hotline hay các nền tảng thương mại điện tử.

Hiện tại, Mart 24h cũng đang tổ chức chương trình tuyển chọn cộng tác viên bán hàng. Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được công ty đào tạo và hỗ trợ tối đa trong việc đưa giấy giặt Han Jang gần hơn với khách hàng Việt Nam.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về giấy giặt Han Jang cũng như quy trình đăng kí làm cộng tác viên, quý khách hàng có thể liên lạc qua:

Điện thoại: 825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: 283 đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *