So sánh bất ngờ về bột giặt, nước giặt và giấy giặt

Những sản phẩm giặt quần áo hiện nay – giấy giặt han jang

Bột giặt nước giặt và giấy giặt. Giặt quần áo là nhu cầu cơ bản của con người. Trong một cuộc sống đủ đầy vật chất như hiện nay, giặt quần áo lại có vai trò quan trọng hơn nữa. Những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp người mặc trở nên tự tin hơn. Đồng thời, những người xung quanh sẽ có thái độ tôn trọng, giàu thiện cảm với một người luôn chỉn chu với bản thân.

Có hai sản phẩm phổ biến được dùng để giặt quần áo. Đó là bột giặt và nước giặt. Bột giặt thường được dùng để giặt quần áo bằng tay. Nước giặt lại phù hợp với cách xử lý của máy giặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà người dùng sẽ lựa chọn nên sử dụng loại sản phẩm này.

Bột giặt nước giặt và giấy giặt

Tuy nhiên, thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện một sản phẩm giặt quần áo hoàn toàn mới. Đó là giấy giặt Han Jang – một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi một công ty tại Hàn Quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, sản phẩm bất ngờ chiếm được đông đảo sự ưa thích của chị em phụ nữ xứ sở kim chi. Thậm chí, sản phẩm giấy giặt này hiện đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Vậy giữa các sản phẩm này, sản phẩm có chất lượng tốt nhất?

So sánh bột giặt nước giặt và giấy giặt

Một công trình nghiên cứu so sánh về bộ ba sản phẩm bột giặt, nước giặt và giấy giặt đã được công bố thời gian gần đây.

So sánh đầu tiên liên quan tới khả năng làm sạch của ba sản phẩm được công bố bởi Thời báo Kinh tế Châu Á. Nghiên cứu 10 công ty sản xuất với khoảng 16 sản phẩm đang bày bán trên thị trường (6 bột giặt, 10 nước giặt) với giấy giặt Han Jang.

Kết quả cho biết bột giặt có khả năng làm sạch cao nhất (tỷ lệ làm sạch lên tới 45.2%). Vị trí thứ hai thuộc về giấy giặt Han Jang (40%). Vị trí cuối cùng thuộc về nước giặt (25.1%).

So sánh thứ hai đánh giá khả năng loang lổ và hút nước của ba sản phẩm được công bố bởi Viện bảo vệ người tiêu dùng. Loang lổ được hiểu là hiện tượng màu của quần áo bị loang sang quần áo khi được giặt chung với nhau. Hút nước được định nghĩa là tình trạng quần áo bị đổi màu do chất nhuộm trong sợi vải bị mất đi.

Trong đó ở chỉ số loang lổ, giấy giặt Han Jang chiếm thế thượng phong khi có chỉ số chỉ 9.7. Hai vị trí tiếp theo thuộc về nước giặt (15.2) và bột giặt (17.7).

Ở chí số hút nước, giấy giặt Han Jang tiếp tục duy trì vị trí của mình khi đứng đầu với chỉ số đạt 1.9. Hai cái tên đứng sau lần lượt gồm nước giặt (2.3) và bột giặt (2.8).

So sánh cuối cùng liên quan tới chi phí trong 1 lần giặt của ba sản phẩm. Kết quả cho thấy, trong trường hợp trọng lượt đồ giặt nặng 3kg, chi phí của nước giặt thấp nhất khi đạt 180 won. Hai vị trí xếp sau gồm giấy giặt Han Jang (185 won) và bột giặt (190 won).

Bột giặt nước giặt và giấy giặt

Với trường hợp đồ giặt nặng 7kg, chi phí giặt của giấy giặt Han Jang lại thấp nhất với con số 370 won. Hai vị trí tiếp theo là nước giặt (390 won) và bột giặt (410).

Như vậy, khối lượng quần áo giặt càng nhiều thì mức chi phí bỏ ra của giấy giặt Han Jang lại càng thấp nhất trong các sản phẩm làm sạch hiện nay.

Tổng kết lại, ta có thể thấy rằng giấy giặt Han Jang là sản phẩm giặt giũ chất lượng nhất hiện nay. Bởi chỉ ngoài tiêu chí làm sạch, loại giấy giặt này đều đứng đầu ở các tiêu chí khác.

Mart 24h – công ty cung cấp giấy giặt Han Jang chính hãng

Những chỉ số đánh giá trên đã giải thích tại sao giấy giặt Han Jang lại được ưa thích ở Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia phát triển nói chung.

Tuy nhiên, không chỉ ở các quốc gia đó, hiện tại ở Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện sự bùng nổ tiêu dùng đối với giấy giặt Han Jang dù cho sản phẩm này mới chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn tại dải đất hình chữ S.

Để có thể sở hữu giấy giặt Han Jang chính hãng, người tiêu dùng nên mua hàng tại Mart 24h. Bởi đây chính là công ty được cấp phép và phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam.

Bên cạnh trụ sở chính của mình, Mart 24h có hệ thống đại lý ủy quyền và cộng tác viên bán hàng trải dài toàn quốc. Hệ thống bán hàng online và hotline cũng liên tục được chăm chút và phát triển. Tất cả là đều nhằm phục vụ tốt nhất có thể người mua hàng trên khắp cả nước.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về giấy giặt Han Jang cũng như quy trình đăng kí làm cộng tác viên, quý khách hàng có thể liên lạc qua:

Điện thoại: 825.102.102

Email: mart24h283@gmail.com

Địa chỉ: 283 đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *