5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giấy giặt Han Jang để giặt quần áo

Giấy giặt Han Jang

5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giấy giặt Han Jang để giặt quần áo

5 Lợi ích về giấy giặt Han Jang. Chúng ta đã từng sử dụng bột giặt để giặt quần áo, nước giặt để giặt quần áo. Tuy nhiên có thể ít ai biết được tại thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều những sản phẩm có khả năng giặt sạch áo quần trong thời gian nhanh chóng mà không cần sử dụng đến các hóa chất tẩy rửa độc hại. Một trong số đó chính là giấy giặt Han Jang.

Sản phẩm giấy giặt Han Jang là công nghệ giặt tẩy mới đến từ Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bà nội trợ Việt Nam. Cụ thể những ưu điểm đó là ì, hãy cũng Mart 24hh tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé.

 

Tại sao lại gọi là giấy giặt Han Jang

Sở dĩ, chúng ta dùng thuật ngữ giấy giặt thay vì nước giặt hay bột giặt vì sản phẩm này được ra mắt với dạng nén mỏng nhẹ như tờ giấy. Tuy là một dạng giặt tẩy mới, nhưng giấy giặt Han Jang không hề kém cạnh các sản phẩm ra đời trước đó, đặc biệt là khả năng làm sạch vết bẩn.

Nhờ công nghệ giặt nano bạc, giấy giặt Han Jang có khả năng đánh bay vết bẩn trên áo quần trong thời gian vô cùng nhanh chóng, dù là các vết bẩn cứng đầu như vết cà phê để lại hay vết bùn đất do trẻ nhỏ vui chơi.

Giấy giặt Han Jang

Những lợi ích khi sư dụng giấy giặt Han Jang – 5 Lợi ích về giấy giặt Han Jang

  1. Khử khuẩn- ngăn ngừa nấm mốc

Ngoài việc đánh bay tất cả những vết bẩn bám trên áo quần, giấy giặt Han Jang còn có tác dụng vô cùng quan trọng, đó là khả năng kháng khuẩn và khử khuẩn tối đa. Giúp quần áo của bạn loại bỏ được những vi khuẩn gây hại, nhất là với những em bé trong độ tuổi khám phá thế giới. Han Jang chính là sản phẩm có thể giúp các mẹ phần nào bớt lo lắng con sẽ bị các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Han Jang có khả năng tạo nên lớp màng bảo vệ trên áo quần vô cùng chắc chắn giúp vi khuẩn không thể trú ngụ trên áo quần. Với giấy giặt Han Jang, mùi hôi trên áo quần sẽ không còn là vấn đề nữa.

  1. 100% thành phần từ thiên nhiên

Có thể nhiều người sẽ không tin, nhưng sự thật giấy giặt Han Jang chính là một sản phẩm được sản xuất100% thành phần từ thiên nhiên như:

Sodium dodecyl sulphat được sản xuất từ dầu dừa hoặc dầu cọ.

Glycerin tạo môi trường hòa tan tốt, dưỡng ẩm và bảo vệ da tay.

Alcohols, C12-15, ethoxylated cũng là một chất được sản xuất từ dầu dừa và dầu cọ. Có tác dụng làm giảm sức căng bề mặt của nước, khiến quá trình loại bỏ vết bẩn diễn ra dễ dàng hơn.

  1. Khả năng phân hủy sinh học cao

Khác với nước giặt và bột giặt chứa phốt phát và EDTE, hai hợp chất khó phân hủy trong môi trường thủy sinh, bởi vậy có những tác động vô cùng lớn đến các sinh vật trong môi trường này.

Ngược lại với giấy giặt Han Jang, sản phẩm có khả năng tự phân hủy trong môi trường sống của chúng ta, cụ thể là Polyvinyl alcohol (PVOH/PVA) có trong giấy giặt tạo khả năng phân hủy sinh học trong vòng 3 tháng trong cơ sở ủ công nghiệp, trong vòng 1 năm trong thùng ủ gia đình và 2 năm trong đất.

  1. An toàn với trẻ nhỏ

Bình thường, khi sử dụng sản phẩm dành cho con, các mẹ bao giờ cũng cân nhắc để lựa chọn sản phẩm an toàn nhất với sức khỏe của con. Và Han Jang chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mẹ dành cho áo quần của con.

Vì 100% thành phần từ thiên nhiên nên Han Jang hoàn toàn không gây nên kích ứng cho làn da của trẻ, đồng thời giấy giặt cũng không chứa các chất lưu hương nhân tạo nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bảo vệ hệ hô hấp của con yêu.

  1. Nhỏ gọn, tiện lợi

Như đã đề cập trước đó, giấy giặt Han Jang có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ khoảng 100g cho túi 10 tờ giặt được khoảng 70kg quần áo. Đối với bột giặt, 100g chắc chắn chả là gì cả và chỉ giặt được 3-4 ngày. Vì vậy, thay vì sử dụng một sản phẩm quá cồng kềnh, tại sao chúng ta không thay đổi bằng việc sử dụng Han Jang.

Hiện nay, giấy giặt Han Jang đang được phân phối trực tiếp tại các hệ thống bán lẻ của công ty cổ phần Mart 24h. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu sử dụng giấy giặt Han Jang, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *