3 bí mật động trời được cất dấu đằng sau quy trình sản xuất bột giặt

Giấy giặt Han Jang

3 bí mật động trời được cất dấu đằng sau quy trình sản xuất bột giặt

Bí mật sản xuất bột giặt. Đi cùng với các sản phẩm đồ gia dụng,  sản phẩm giặt tẩy là một trong những đồ dùng thiết yếu rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, phần lớn trong chúng ta đều không biết về quy trình sản xuất cũng như các thành phần có trong những túi bột giặt sử dụng hàng ngày.

Hiểu được những thắc mắc đó, tại bài viết này Mart24h xin phép được giới thiểu đến bạn top  3 bí mật đằng sau quy trình sản xuất bột giặt, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Giấy giặt Han Jang

Phương pháp sản xuất bột giặt

Hiện nay có 3 cách sản xuất bột giặt thường được sử dụng, tuy nhiên hai cách được sử dụng thường xuyên nhất là trộn lẫn các thành phần với nhau và sau đó đóng gói lại hoặc sử dụng phương pháp kết tụ.

Đối với phương pháp đầu tiên, phần lớn được các nhà sản xuất hoặc công ty nhỏ thực hiện theo cách sử dụng những máy trộn có quy mô rất lớn, chuẩn bị nguyên liệu và tiến hành trộn điều các nguyên liệu với nhau.

Phương pháp kết tụ được sử dụng ở hầu hết các doanh nghiệp lớn. Qúa trình làm việc này diễn ra nhanh chóng, đồng thời cho lượng bột giặt được sản xuất ra với công xuất rất lớn.

Bí mật sản xuất bột giặt – Quá trình kiểm tra chất lượng

Sau khi sản phẩm đã được hoàn thiện, nhà sản xuất cần thực hiện quá trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khả năng giặt sạch vết bẩn ở mức 98% mới được coi là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Ở công đoạn này, người ta thường sử dụng hình thức kiểm tra tỷ lệ phản chiếu ánh sáng trước và sau khi giặt với sản phẩm thử nghiệm.

Thành phần có trong bột giặt và các phản ứng phụ – Bí mật sản xuất bột giặt

Trong quy trình sản xuất bột giặt, điều ngây nên nguy cơ lớn nhất chính là bởi thành phần có trong sản phẩm. Có thể chúng ta không biết rằng, đằng sau quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được bảo hộ đầy đủ chính là nguồn nguyên liệu hơn 70% là thành phần hóa học tạo nên, vì vậy thành phần có trong bột giặt chứa một số chất độc hại, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Phổ biến nhất có thể kể đến một số chất như sau:

  • Chất hoạt động bề mặt: Đa phần, các chất tẩy rửa mà ta sử dụng hàng ngày đều chứa loại hợp chất này, đây là chất giúp sản phẩm của chúng ta có tẩy rửa mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhược điểm là chất này có thể để lại những tác động xấu đến sức khỏe của chúng ta, chẳng hạn như gây các kích thích da và mắt, rối loạn nội tiết tố, có nguy cơ gây nên ưng thư và một số loại bệnh khác. Nhìn chung, chúng ta không nên sử dụng hoặc tiếp xúc với những sản phẩm chứa hàm lượng chất hoạt động bề mặt cao trong thời gian dài.
  • Chất ổn định : đây là chất giúp ổn định các công thức của sản phẩm, giúp thành phần hóa học không bị biến đổi. Chất này có thể ảnh hưởng đến mắt và phổi của cơ thể của chúng ta, thậm chí là gây viêm da…
  • Chất tẩy trắng quang học: chất hóa học này giúp quần áo luôn được trắng sáng nhờ hấp thụ ánh sáng mặt trời. tuy nhiên, chất làm trắng này có thể gây nên các dị ứng về da rất nghiêm trọng.

Ngoài ra, các sản phẩm bột giặt còn chứa rất nhiều những chất hóa học độc hại khác mà bạn chưa khám phá ra, vì vậy để bảo vệ bản thân cùng gia đình khỏi những chất hóa học này, chúng ta nên làm gì?

Câu trả lời của Mart24h chính là tìm hiếm một sản phẩm giặt tẩy an toàn, được chiết xuất từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, giấy giặt Han Jang đang là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường bởi tính ưu việt cũng như tính an toàn so với các sản phẩm giặt tẩy khác.

Với ưu điểm không chứa các thành phần hóa học, được ứng dụng công nghệ Nano bạc giúp áo quần trắng sạch, đồng thời an toàn với sức khỏe và làn da. Chúng tôi tin chắc Han Jang sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình và người thân tránh khỏi những tác động đến từ các thành phần hóa học có trong bột giặt.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay từ bây giờ bằng cách sử dụng giấy giặt Han Jang bạn nhé.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Mart24h với mức giá ưu đãi nhất. Qúy khách muốn sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *